Wellcome

Có nên sử dụng kho lạnh bảo quản sữa?

Sữa tươi bảo quản ở nhiệt độ thường chỉ được cất giữ trong thời gian ngắn và xuất hiện mùi hôi khó chịu, chất dinh dưỡng bị mất dần đi. Chính vì vậy các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sữa nên sử dụng kho lạnh bảo quản sữa để đảm bảo an toàn chất lượng cho sản phẩm,

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản sữa

Kho lạnh bảo quản sữa có nhiệt độ dao động từ 10 độ C đến 15 độ C.  Với mức nhiệt này sữa được cất giữ trong thời gian dài vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon và không làm mất đi các vi khuẩn có lợi trong sữa. 

Các dây chuyền sản xuất sữa muốn bảo quản sản phẩm an toàn nhất trước khi cung cấp ra ngoài thị trường không thể phủ nhận được vai trò của kho lạnh. So với tủ lạnh, kho lạnh có thể tích chứa rộng hơn, giúp chúng ta có thể bảo quản nhiều lượng sữa hơn cùng một lúc. 

Chức năng của kho lạnh bảo quản không chỉ giúp đảm bảo chất dinh dưỡng cho sữa được tốt hơn mà còn đảm bảo an ninh lương thực cho thị trường, giúp các công ty, doanh nghiệp dự trữ được lượng sữa thích hợp cho quá trình hoạt động sản xuất, cung ứng ra ngoài thị trường. Chất  lượng sữa mang đến sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng sử dụng.

Khi sử dụng kho lạnh bảo quản sữa, các đơn vị tiết kiệm được điện năng hiệu quả, tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp để thiết kế thể tích kho lạnh phù hợp hơn.

Có nên sử dụng kho lạnh bảo quản sữa?

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh hiện nay của các doanh nghiệp, công ty ngày càng lớn. Chính vì vậy khách hàng nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian thi công thiết bị, bảo vệ tuổi thọ lâu bền cho kho lạnh.

Thời gian qua dịch vụ lắp đặt kho lạnh của công ty TNHHTthương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến khả năng hoạt động lâu bền nhất cho thiết bị, bảo hành giá trị sử dụng lâu dài, hạn chế được các rủi ro xảy ra và giúp kho lạnh tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

Hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0909.129.686 để được báo giá dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tốt nhất. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật luôn tự hào được trở thành đối tác tin cậy nhất cho mọi doanh nghiệp, khách hàng trong lĩnh vực kho điện lạnh bảo quản thực phẩm.
 

2020-08-10
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *