Wellcome

Cách soạn bài giảng điện tử dành cho giáo viên

Để chuẩn bị kiến thức chu đáo cho các buổi học, không ít giáo viên phải đau đầu chọn kiến thức và sửa bài trong từng trang giáo án của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách soạn bài giảng điện tử dành cho giáo viên, giúp mọi người tiết kiệm được thời gian khi chuẩn bị giáo án.

Bài giảng điện tử là gì?

Bài giảng điện tử hiện nay được đánh giá cao về tính gần gũi, bám sát được chương trình học tập của bộ giáo dục. Mỗi giáo viên sẽ được có cho mình một tài khoản bài giảng điện tử riêng rồi có quyền được chỉnh sửa và chia sẻ giáo án của  mình với mọi người.

Soạn bài giảng điện tử giúp mọi giáo viên tiết kiệm được thời gian khi soạn bài, tự chủ thiết kế bài giảng của mình khoa học và logic nhất. Bên cạnh đó bài giảng điện tử giúp mọi người dễ dàng khai thác kiến thức bằng các thao tác đơn giản, tiếp cận được với nền công nghệ hiện đại ngày nay. 

Học sinh, học viên có thể dễ dàng tiếp cận được bài giảng điện tử mọi lúc mọi nơi khi được giáo viên chia sẻ. Điều này giúp mọi người có điều kiện học tập tốt hơn, không cần phụ thuộc vào thời gian. Giáo viên có quyền chỉnh sửa, làm mới bài giảng ngay trên giáo án, bài giảng điện tử, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian chuẩn bị bài lên lớp.

Nên soạn bài giảng điện tử ở đâu?

Hiện nay các trang bài giảng điện tử đã thiết lập bản quyền tránh trường hợp sao chép bản quyền và đánh cắp thông tin. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn không có ít trang bài giảng điện tử làm mất đi uy tín thông tin, kiến thức của người đăng tải chia sẻ. Chính vì vậy chúng ta cần phải nên cân nhắc lựa chọn trang soạn bài giảng điện tử uy tín, chuyên nghiệp.

Bài giảng điện tử được biên soạn bằng hệ thống quản lý phần mềm Des ngày càng chinh phục được niềm tin và sự yêu quý của khách hàng. Hệ thống quản lý phần mềm Des của chúng tôi được thiết lập chương trình bài giảng hiện đại dưới sự tư vấn của nhiều chuyên gia cao cấp. 

Các bài giảng trên des.elearning được bảo mật cao về bản quyền thông tin, kiến thức, các bài giảng được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng tải để mang đến sự tin tưởng cho học sinh đồng thời khẳng định được tính chuyên nghiệp của một hệ thống quản lý bài giảng.

Để được tư vấn thêm về cách soạn bài giảng điện tử Des.elearning hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi cam kết luôn là người bạn đồng hành vững mạnh, tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/phan-mem-ho-tro-xay-dung-bai-giang-chuan-e-learning
2020-07-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *