Wellcome

ĐỪNG ĐI HỌC TIẾNG ANH Ở NHỮNG LỚP ĐÔNG ĐÚC HỌC VIÊN

ĐỪNG ĐI HỌC TIẾNG ANH Ở NHỮNG LỚP ĐÔNG ĐÚC HỌC VIÊN
Sở dĩ phải nói điều này bởi Tường đã từng dạy một lớp hơn 20 người. Thuở đó mới dạy mà được nhiều học viên nên mừng và tham lắm. Chưa biết lượng sức mình. Đến lúc dạy, chơi các game đều rất vui. Tuy nhiên tới lúc keeptrack để theo dõi sự tiến bộ của các bạn thì lại không xuể. Lớp quá đông để Tường có thể sửa lỗi phát âm cho từng bạn. Cũng không thể bao quát để nhắc nhở, động viên những bạn có dấu hiệu không làm bài tập ở nhà... Cứ thế sau gần 2 tháng là lớp bể banh chành cả.
Đó là bài học kinh nghiệm xương máu đầu tiên của Tường khi bắt đầu khởi nghiệp dạy tiếng Anh. Sau thất bại đó liền cải thiện giáo án, tuyển sinh ít lại để tập trung chất lượng. Nhờ đó mà Simple English từng bước mở rộng
Điểm khác biệt ở lớp học bên Tường là không chỉ học viên được giao nhiều bài tập ở nhà. Học viên đã cực, giáo viên còn cực không kém. Mỗi khi các bạn nộp video xong thì GV phải ngồi chấm và sửa phát âm bằng cách comment xuống cho từng bạn. Để từ đó các bạn có thể học ngay tại nhà và rút kinh nghiệm cho lần sau. Chưa hết, lên lớp, bạn nào sai nhiều hoặc chỗ nào khó thì GV sẽ khảo bài lại một lần nữa. Để đảm bảo các bạn không nhớ mãi không quên.
Vất vả như vậy nên lớp học bên Tường chỉ duy trì ở con số 12 là tối đa. Bạn nghĩ xem để chấm và sửa phát âm tại nhà thì GV cần dành 15-30 phút cho mỗi học viên. Tính ra cả 3-4h chỉ để chấm cho các bạn. Và quan trọng hơn là theo dõi tiến độ học tập và cảm xúc của học viên để đảm bảo các bạn có thể học tiếng Anh tốt nhất. Do vậy, có không ít bạn đã từng học ở trung tâm khác rồi mới đến Simple English học. Bạn cứ khăng khăng là mình phát âm không sai chỗ đó chỉ bởi vì giáo viên cũ không hề sửa giúp bạn. Tới khi mở từ điển Oxford online tra thì bạn mới chịu tin mà thay đổi.
Tại sao là 12 chứ không ít hơn? Tại 12 là số đẹp mà =))
Nói chứ, nếu ít quá thì học phí sẽ tăng. Hiện một khóa 3 tháng, Tường đã cân nhắc mức 6,5 triệu/3 tháng để phần đông các bạn có thể theo học. Không quá cao cũng không quá thấp và chất lượng thì vẫn đảm bảo hàng đầu. Các bạn đăng ký ngay những dịp đợt lễ giảm giá thì sẽ có được ưu đãi nhiều hơn. Ví dụ đợt này Tường đang tuyển sinh và có giá ưu đãi cho những bạn đăng ký sớm trước nghỉ Tết để có đà vô Tết học luôn. Mức ưu đãi đợt này sẽ là giảm trực tiếp 1,600,000 đồng nếu bạn đăng ký học 3 tháng và 3,200,000 đồng nếu bạn đăng ký 6 tháng.
Các lớp sau Tết sẽ đồng loạt khai giảng vào 18/02 (14 AL) đối với các lớp học T246 và 19/02 (15 AL) với các lớp học T357.
Bạn nào muốn học để nhận mức học phí ưu đãi trước Tết thì đăng ký tại đây nhé: https://goo.gl/ivoPF4
2020-07-01
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *