Wellcome

CẦN ĐỊA CHỈ NHỮNG TẤM GƯƠNG HIẾU HỌC

CẦN ĐỊA CHỈ NHỮNG TẤM GƯƠNG HIẾU HỌC
Hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Hội Khuyến học tỉnh Hà Tĩnh, nhận lời đề nghị của Hội Khuyến học Tỉnh, thầy Hiệp sẽ viết một số bài giới thiệu, phản ánh về các mô hình xã hội học tập: các đơn vị, gia đình, dòng họ và cộng đồng, nhất là những hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, lao động tự thay đổi được cuộc sống bản thân và gia đình, có sức lan tỏa cho cộng đồng.
Vậy, ai biết những tấm gương tiêu biểu, bình dị, chưa từng được báo chí phản ánh, nêu gương (càng tốt) thì vui lòng giới thiệu cho Quốc Hiệp nhé!
Trân trọng cảm ơn!
Hội khuyến học tỉnh cũng khuyến khích, trân trọng và sẵn sàng tiếp nhận bài viết, hình ảnh về tấm gương hiếu học, những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào khuyến học nói riêng và xây dựng xã hội học tập nói chung. Nếu cần thiết biên tập thì vui lòng inbook cho thầy Hiệp để hoàn chỉnh bài và giúp kính chuyển lên Ban biên tập của tập san Hội khuyến học tỉnh và người viết sẽ được đứng tên tác giả và nhận tập san biếu làm kỉ niệm. ( Tuy nhiên, xin nói trước, tiền nhuận bút của tập san rất ít, chỉ là chút động viên chứ Hội Khuyến học không có nhiều kinh phí và hoàn toàn không kinh doanh ấn phẩm).
Rất mong mọi người cùng chung tay xây dựng phong trào.
2020-06-30
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *