Wellcome

Sự phát triển của phần mềm thi trực tuyến 

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, hầu hết mọi người đã dần quen với thời đại 4.0 vấn đề trong học tập, công việc cũng như những cuộc hội họp càng được phát triển và hoạt động ngay trên những thiết bị công nghệ hiện đại. Vì thế chúng tôi đã sáng tạo ra “phần mềm thi trực tuyến” để phục vụ cho nhu cầu của các trường học và trung tâm.

Điểm mạnh của phần mềm thi trực tuyến.

Phần mềm thi trực tuyến có khá nhiều điểm mạnh so với thi trực tiếp tại các phòng học dưới sự giám sát của giám thị. Các thầy cô có thể quản lý mọi thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, ngày sinh, số chứng minh (nếu có), ảnh thẻ, địa chỉ, chương trình đang theo học và các môn đăng ký học và thi.

Về vấn đề quản lý đề thi, điểm số. Thầy cô có thể soạn đề thi một cách nhanh chóng và tạo ra các mã đề khác nhau bằng cách sửa thứ tự của các câu hỏi và đáp án. Đối với điểm số thì dễ dàng quản lý vì có thể chỉ cần một click là có thể xem được toàn bộ điểm của các thí sinh, hay khi thầy cô muốn nhập điểm thì có thể lưu giữ được lâu và không sợ sai sót, mất mát.

Bên cạnh đó về việc thi trắc nghiệm, các thí sinh có thể làm trên máy tính, điện thoại một cách nhanh chóng hoặc ở mọi nơi có kết nối internet. Hệ thống tự động chấm điểm rất có ích đối với mọi người. Khi hoàn thành bài thi trắc nghiệm, thí sinh có thể biết luôn điểm của mình, trong khi đó giáo viên có thể thấy điểm và nhập dữ liệu vào trong bảng điểm để lưu giữ lại.

Sử dụng phần mềm thi trực tuyến rất có lợi vì có thể một lượng lớn thí sinh cùng thi một lúc mà không cần sự giám sát của nhiều giám thị. 

Nên lựa chọn mua phần mềm thi trực tuyến ở đâu uy tín, chất lượng?

Có quá nhiều sự lựa chọn về phần mềm thi trực tuyến khiến bạn đang băn khoăn không biết xử lý thế nào? Hãy yên tâm đến với Công ty TNHH giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến Des chúng tôi để giúp bạn giải đáp những vấn đề băn khoăn đó.

Với mục tiêu đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng phần mềm thi trực tuyến, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sự trải nghiệm thú vị, tuyệt vời. Có những tập đoàn lớn đang hợp tác với chúng tôi như Vingroup… bởi họ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng chất lượng sản phẩm cũng như sự vận hành hoàn toàn tốt của phần mềm này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0966.818.183 để được tư vấn chi tiết.

 

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/he-tho-ng-thi-tra-c-nghie-m-online-nguoi-ban-cua-moi-giao-vien
2020-06-29
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *