Wellcome

Bảo dưỡng, bảo trì kho lạnh như thế nào là đúng cách?

Trong quá vận hành và sử dụng hệ thống kho lạnh, máy móc, thiết bị có thể gặp các đề sự cố, hỏng hóc. Vì vậy, việc bảo trì kho lạnh là điều vô cùng cần thiết để tránh các vấn đề hư hỏng nếu như không được phát hiện kịp thời.

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì kho lạnh diễn ra như thế nào mới là đúng cách, đơn vị nào đủ uy tín trên thị trường để khách hàng có thể lựa chọn. Cùng Kho Lạnh Việt Nhật tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ bảo trì kho lạnh của Kho lạnh Việt Nhật

Công ty kho lạnh Việt Nhật là một đơn vị điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh theo định kỳ uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Với phương châm “Uy tín tạo thương hiệu” chúng tôi luôn đào tạo các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm cố gắng giúp khách hàng sửa chữa kho lạnh, kiểm tra hệ thống kho lạnh một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Ngoài các dịch vụ ở lĩnh vực bảo dưỡng, bảo trì kho lạnh, sửa chữa hệ thống kho lạnh chúng tôi còn chuyên thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp cung cấp vật tư kho lạnh chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bảo dưỡng, bảo trì kho lạnh như thế nào là đúng cách?

Các bước bảo trì kho lạnh đúng cách

Muốn bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh đúng cách, trước tiên mỗi khách hàng phải nắm rõ được cấu tạo cơ bản của kho lạnh.Hệ thống kho lạnh có cấu tạo bao gồm 3 phần chính: Hệ thống máy nén, thiết bị ngưng tụ, bay hơi và các loại thiết bị phụ khác.

Để bảo quản sản phẩm liên tục, đảm bảo chất lượng của hàng hóa, các thiết bị của kho lạnh luôn phải hoạt động liên tục để kho lạnh bảo quản hoạt động.Việc vận hành trong thời gian dài do đó khó có thể tránh khỏi các sự cố, việc hỏng hóc có thể xảy ra.

Để tránh các vấn đề hư hỏng,sự cố xảy ra, bạn phải thường xuyên kiểm tra kho lạnh  định kỳ đều đặn,, bảo dưỡng kho lạnh đúng quy trình giúp kho lạnh gia tăng tuổi thọ và hệ thống vận hành tốt, giúp tiết kiệm điện năng và bảo quản hàng hóa ở điều kiện tốt nhất. Quy trình bảo trì kho lạnh đúng cách gồm các bước.bảo dưỡng thiết bị ngưng tụ; bảo trì bảo dưỡng dàn thiết bị bay hơi và bảo dưỡng máy nén lạnh trong hệ thống kho lạnh.

Với những thông tin trên, kho lạnh Việt Nhật mong rằng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về vấn đề bảo trì kho lạnh. Nếu bạn đang có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh, hãy đến ngay với kho lạnh Việt Nhật để nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất cùng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/dich-vu-lap-dat-kho-lanh-bao-quan-trai-cay-gia-re/
2020-06-28
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *