Wellcome

Học du lịch ra làm gì 

Du lịch luôn là một trong những nhóm ngành quan trọng góp phần phát triển kinh tế cho đất Cơ hội việc làm mở rộng và ngành du lịch được nhiều học sinh lựa chọn. Vậy học du lịch ra làm gì cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Giải đáp học du lịch ra làm gì?

Ngành du lịch có rất nhiều công việc và các khâu khác nhau nên sau khi học Du lịch các bạn học viên có thể làm các công việc như:

Hướng dẫn viên du lịch chúng ta luôn nghĩ đến khi học ngành du lịch. Công việc của hướng dẫn viên du lịch đó chính là đón tiếp đoàn khách và tổ chức những hoạt động tham quan, vui chơi theo yêu cầu của khách du lịch. Giới thiệu về địa điểm du lịch, các nhà hàng, đảm bảo sự an toàn cho khách tham quan trong suốt hành trình du lịch.

Điều hành du lịch là công việc phân công đến những hướng dẫn viên du lịch tiếp nhận thông tin của khách. Giải quyết những vấn đề liên quan đến khiếu nại sau khi kết thúc tour du lịch. Phân phối, điều khiển những phương tiện hỗ trợ khách đón đưa.

Quản lý du lịch công việc tham dự hội thảo, gặp gỡ đối tác, tham gia những chương trình quảng bá du lịch,...để học hỏi, khảo sát cũng như áp dụng kiến thức đến với môi trường làm việc. 

Kế toán lữ hành là công việc lên kế hoạch chi phí, kiểm duyệt các khoản trong tour, dự chi ngân sách, kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ để hợp tác. Thiết lập các báo cáo chi phí, quyết toán ngân sách, hiệu quả tour vào cuối kỳ.

Học ngành du lịch ở đâu tốt

Hiện nay, có rất nhiều trường học có mở Ngành Du lịch đến với các học viên có nhu cầu học tập theo ngành này.  Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những ngôi trường có chương trình đào tạo đạt chất lượng cao, cơ hội việc làm lớn đến với học viên.

Chương trình đào tạo đối với ngành Du lịch được thiết lập, xây dựng theo lộ trình các năm học đến với học viên. Từ những kiến thức cơ bản nền tảng cho đến kiến thức chuyên môn đều được sắp xếp rất hợp lý dành cho các sinh viên.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn sâu sắc nên các bạn học viên sẽ được tiếp nhận kiến thức một cách nhanh chóng. Phương pháp giảng dạy hiện đại và khoa học.

Như vậy, bài viết đã cho bạn biết được học du lịch ra làm gì, hãy đến với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội để được đào tạo bài bản và chất lượng tốt.

2020-06-28
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *