Wellcome

Cách sơn bê tông đạt hiệu quả cao

Các hãng sơn ngày nay rất đa dạng và cách thức thi công của từng dòng sơn cũng khá phú. Sơn bê tông- một dòng sơn mang vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng, độc đáo thì cách sơn bê tông cũng mang nhiều điểm khác biệt so với một số dòng sơn khác trên thị trường. Chính sự khác biệt đó đã tạo nên một công trình đặc sắc, không trùng lặp, không đụng hàng với bất cứ không gian nào.
 

Một vài công việc cần làm trước khi sơn tường bê tông
•    Dọn dẹp không gian cần thi công: Trước khi bắt đầu sơn tường thì mọi người nên di chuyển hết đồ đạc trong nhà ra ngoài. Điều này vừa tạo sự rộng rãi cho thợ sơn dễ dàng thực hiện công việc và hơn nữa còn tránh tình trạng sơn vương vãi ra khắp nơi làm bẩn đồ dùng.
•    Che đậy đồ đạc trong không gian thi công: Đối với những đồ nội thất không thể di dời thì mọi người hãy chuẩn bị những tấm bìa các tông hay giấy báo để che lên bề mặt tránh làm cho sơn bám trực tiếp vào đồ dùng gia đình. Ngoài ra, mọi người cũng cần dùng giấy lót ở phía chân tường để sơn không bám vào sàn nhà, mất công cho việc cọ rửa hay lau chùi sau này.

Bán sơn giả bê tông Pukaco tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

•    Vệ sinh bề mặt tường: Tường bám khá nhiều bụi bẩn, rêu mốc, mạng nhện do thời gian quá lâu chưa vệ sinh. Vì thế, mọi người cần phải dành thời gian để loại bỏ hết vết bẩn, xử lý các vết lồi lõm trên tường để lớp sơn được bóng và mịn màng nhất.
 

Cách để sơn tường bê tông nhanh chóng, tiết kiệm
Cách sơn bê tông chuẩn trải qua nhiều bước khác nhau bao gồm chuẩn bị bề mặt, sơn lót, trét sơn, mài sơn, sơn phủ bóng. Các công đoạn này phải được thực hiện lần lượt và không được bỏ bất cứ bước nào. Vậy làm sao để tiết kiệm thời gian sơn tường bê tông? Muốn công trình được hoàn thành nhanh chóng thì mọi người phải huy động đủ lượng nhân công cần thiết để phân công nhiệm vụ hợp lý, mỗi người một việc từ đó đẩy nhanh được tiến độ giúp tiết kiệm tối đa thời gian sơn tường. Ngoài ra, việc thuê những người thợ sơn chuyên nghiệp, chuyên môn cao cũng sẽ khiến cho các công đoạn được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả hơn giúp tiết kiệm thời gian thi công cho mọi người. Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng khá nhiều thới tiến độ thi công, muốn hoàn thiện công trình đúng thời gian dự đoán thì hãy chọn thời điểm thời tiết mát mẻ, hanh khô, có nắng tránh sơn tường vào khoảng thời gian không khí nồm ẩm, mưa thường xuyên. Với những thông tin trên, chúng tôi mong mọi người sẽ sở hữu một công trình hoàn hảo nhất.
 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/250-son-be-tong-can-tho-bi-quyet-tao-nen-mot-khong-gian-tham-my
Xem thêm bài viết: http://biquyettrongcaycanh.com/blog/954
2020-10-16
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *